Mua bán máy xúc lật ở vĩnh phúc – liên hệ 0974.68.93.39

Nguyễn Văn Tùng 13/05/2020
mua-ban-may-xuc-lat-o-vinh-phuc-lien-he-0974-68-93-39

TỔNG QUAN MÁY XÚC LẬT

Máy xúc lật là thiết bị xây dựng được sử dụng trong các ngành nghề: xây dựng, chế biến, sản xuất. Đây là thiết bị với độ cơ động cao được sử dụng thay thế sức lao động con người. Bên cạnh đó, sản phẩm còn tăng tính an toàn trong sản xuất hiện nay. Dưới đây, chúng ta cùng phân tích các sản phẩm máy xúc lật ở Vĩnh Phúc.

CÁC LOẠI MÁY XÚC LẬT Ở VĨNH PHÚC HIỆN NAY

 Hiện nay, ở Vĩnh Phúc máy xúc lật được sử dụng trong các mỏ đá, nhà máy gạch, trạm bê tông. Nhiệm vụ chính là xúc cấp nguyên liệu đầu vào cho các dây chuyền sản xuất. Ngoài ra, các đơn vị kinh doanh nhỏ cũng sử dụng loại máy xúc lật mini

Máy xúc lật 1.7 – 5 khối

 Đây là các sản phẩm máy xúc lật LIUGONG do công ty Hải Âu phân phối. LiuGong là tập đoàn chuyên sản xuất các thiết bị khai thác mỏ. Do nhu cầu hoạt động làm việc cao, tần suất lớn, liên tục các thiết bị này mới đáp ứng được yêu cầu công việc. Thiết bị phù hợp các đơn vị sản xuất lớn với yêu cầu cung cấp nguyên vật liệu với lượng cao. Độ bền và tuổi thọ của máy cũng tương đối lớn với chất lượng đã được khẳng định.

Máy xúc lật 0.4 – 1.5 khối

 Các thiết bị thuộc phân khúc này được phân vào nhóm máy xúc lật mini. Sản phẩm thực sự là thiết bị quan trọng với các đơn vị kinh doanh vlxd: đá, cát, sỏi. Các đơn vị sản xuất lâm sản: dăm gỗ, gỗ bóc cũng lựa chọn loại thiết bị này. Với giá thành đầu tư không lớn, doanh nghiệp cũng dễ dàng sở hữu một sản phẩm.

ĐẠI LÝ MÁY XÚC LẬT Ở VĨNH PHÚC

Công ty TNHH Máy xây dựng Hải Âu là nhà phân phối các sản phẩm máy xúc lật hàng đầu hiện nay. Hiện nay công ty đang kinh doanh các sản phẩm máy xúc lật ở Vĩnh Phúc gầu 0.5 – 5 khối. Các sản phẩm thuộc các thương hiệu hàng đầu hiện nay: LiuGong. Aolite, LaiGong,.. Sản phẩm được thiết kế và chế tạo với chất lượng hàng đầu và giá thành tốt nhất thị trường. Bên cạnh đó chúng tôi luôn đề cao dịch vụ sau bán hàng với các trung tâm hỗ trợ toàn quốc.

Mọi thông tin cần hỗ trợ và tư vấn sản phẩm Khách hàng vui lòng liên hệ với Công ty chúng tôi theo địa chỉ

CÔNG TY TNHH MÁY XÂY DỰNG HẢI ÂU

  • Trụ sở chính : Tầng 5, tháp Tây, toà nhà Hancorp Plaza, 72 Trần Đăng Ninh, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Chi nhánh Đà Nẵng : Km 900 + 638, quốc lộ 1A, thôn Cồn Mong, xã Hòa Phước, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng.
  • Chi nhánh Hồ Chí Minh : Số 1005, quốc lộ 1A, phường Thới An, quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh Vĩnh Phúc : Quốc lộ 2C, xã Hợp Thịnh, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc.
  • Chi nhánh Hưng Yên : Km 18 + 600, quốc lộ 5, KCN Phố Nối A, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên.

Hotline : 0974.68.93.39

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN